Hoa sinh nhật đẹp nhất

                         Hoa sinh nhật đẹp nhất

Làm thế nào để lựa chọn một bó hoa sinh nhật đẹp ?

mong-uoc

Để lựa chọn được một bó hoa sinh nhật đẹp bạn cần lưu ý về sở thích của người được tặng, lựa chọn loại hoa với màu sắc phù hợp, kích thước bó hoa và giấy gói phù hợp.

Một trong những món quà sinh nhật được nhiều người lựa chọn chính là những bó hoa. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một bó hoa sinh nhật đẹp ? Hãy theo dõi những gợi ý dưới đây để tìm câu trả lời cho mình

tim-thuy-chung

1 . Lựa chọn loại hoa với màu sắc phù hợp

Trên thực tế, các loại hoa thường được tặng trong dịp sinh nhật có thể kể đến như hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, cẩm tú cầu…Mỗi loại hoa có một ý nghĩa khác nhau và đều rất thích hợp cho việc tặng người khác trong sinh nhật. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bó hoa sinh nhật đẹp, bạn cần lưu ý về loại hoa mà người được tặng thích và phải phù hợp trong dịp sinh nhật. Chẳng hạn như hầu hết mọi người đều thích hoa hồng nhưng người bạn tặng hoa lại không thích hoa hồng lắm thì dù bó hoa có đẹp cũng không thể gọi đây là món quà ý nghĩa.

Ngoài ra, màu sắc cũng rất quan trọng để tạo nên một bó hoa đẹp. Màu sắc hoa thích hợp không chỉ thể hiện thành ý của bạn mà cũng thể hiện mối quan hệ giữa hai người. Ví dụ như những người bạn lâu năm thường dùng hoa hồng vàng để tạo nên một bó hoa sinh nhật đẹp tặng cho bạn mình hay giữa người yêu với nhau lại lựa chọn hoa hồng nhung.

>> Tham khảo ngay chủ đề giá thầu xây dựng phần thô

>> Khách hàng có thể tham khảo chủ đề nguồn hàng giá sỉ

2 . Thiết kế bó hoa hợp lý

Hoa sinh nhật ,Để tạo nên một món quà sinh nhật đẹp và ý nghĩa, bạn cũng phải chú ý đến giấy bọc, cách bọc cũng như cách bó hoa. Không phải loại hoa nào cũng có thể kết hợp với nhau được. Và cũng không phải cách bó nào cũng phù hợp. Bó dạng thẳng đứng với giấy bọc hết  hay đẻ hở phần cành hoa. Tất cả những yếu tố này đều tạo ra một bó hoa sinh nhật đẹp.

Thông thường, việc thiết kế này còn phụ thuôc vào mối quan hệ giữa người tặng và người được tặng cũng như sở thích của người được tặng. Nếu là bạn bè thân, cách bó có thể đơn giản, hoa thường chỉ dùng 1 đến 2 loại không cầu kì trong khi nếu đang có mong muốn “cưa đổ” người kia thì bó hoa sẽ cầu kì hơn. Hoặc có những người chỉ thích hoa bọc với giấy báo đơn giản, có người lại thích giấy báo nhiều màu.

hoa-sinh-nhat

 Hoa sinh nhật ,Qua những gợi ý trên đây, có thể thấy rằng để chọn được một bó hoa sinh nhật đẹp chủ yếu dựa vào sở thích của người được tặng và mối quan hệ giữa người tặng và người được tặng. Tùy vào từng trường hợp, một bó hoa tặng sinh nhật đẹp và ý nghĩa sẽ khác nhau. Ngoài ra, cùng với việc lựa chọn hoa, bạn cũng nên để ý đến hình thức tặng. Thông thường, gặp mặt trực tiếp và tặng là hình thức lý tưởng nhất nhưng nếu để cho người đó bất ngờ hoặc bạn không thể đến được thì sử dụng dịch vụ điện hoa cũng là một phương án hữu ích.

ki-niem-xua-2

Bài viết liên quan