Hoa chia buồn – Ưu buồn cho người 2

Khuyến mại

1,050,000

Ưu buồn 2 là vòng hoa chia buồn tiễn đưa người quá cố về nơi thiên thu vĩnh hằng cũng như thay cho lời chia buồn chân thành nhất đối với gia quyến.

Cuộc sống không ai lường trước được sự rủi, may. Ngay cả đến tính mạng con người cũng thật ngắn ngủi biết bao; sống nay, chết mai cũng không ai biết trước được. Vòng hoa ưu buồn 2 thay cho lời người ở lại muốn nhắn nhủ tới người ra đi hãy yên tâm ngậm cười nơi chín suối. Không những thế nó còn thể hiện sự chia buồn với gia quyến cũng như sự tiếc thương vô hạn đối vời người đã khuất, đó cũng là lời chào từ biệt tiễn người quá cố về nơi thiên thu vĩnh hằng.

Vòng hoa ưu buồn2

Vòng hoa ưu buồn 2 được đặc biệt kết từ hoa hồng trắng, điểm vài sắc hồng hoa ly. Màu trắng của hoa hồng kết chung với sắc hồng hoa ly trong đó sắc trắng hoa hồng là gam màu chủ đạo như bao trùm nỗi buồn thương vô hạn, sự luyến tiếc mãi không thôi trong giây phút tạ từ chia ly. Người ra đi hãy yên tâm an nghỉ nơi thiên thu vĩnh hằng, người ở lại vẫn luôn thương nhớ và trân trọng những năm tháng sống bên nhau trên cõi trần.

  • Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh
  • Giao gấp trong vòng 2 giờ
  • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng
  • Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

MÃ SP 2028

Kệ hoa chia buồn Ưu buồn cho người 2 gồm các loại hoa tươi:

    Hoa hồng trắng

    Hoa li đỏ

 

  • Giao hoa toàn quốc.hoanhoxinh sẽ đưa hoa đến đúng nơi,đúng thời điểm bạn mong muốn.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của hoanhoxinh.

Hoa chia buồn - Ưu buồn cho người 2