Hoa chia buồn – Bình yên nơi vĩnh hằng

950,000

. Vòng hoa chia buồn vĩnh hằng,  tiễn đưa một người nào đó ra đi về cõi vĩnh hằng , bằng thiết kế bởi các loại hoa tươi màu trắng và xanh, shop hoa tươi hoanhoxinh.vn đã thiết kế tạo cho không gian nhẹ nhàng trong sự mất mất đau thương của gia đình họ.

Còn gì đau xót hơn khi phải tiễn đưa người ra đi về nơi vĩnh hằng. Bao thương tiếc vô bờ bến không thể cất lên thành lời, gửi trọng tiếng lòng trong vòng hoa vĩnh hằng trắng toát một màu tang thương.

Đau xót biết bao khi phải tiễn đưa một linh hồn quá cố. Mọi hờn giận, mọi trách móc thôi không còn nữa, dành chỗ cho sự tiếc thương vô bờ bến đối với linh hồn đã khuất. Tất cả tiếng lòng gói trọn trong vòng hoa vĩnh hằng trắng toát một màu tang thương.

Vòng hoa chia buồn vĩnh hằng thay cho bao lời chia buồn và thương xót nhất.

Vòng hoa trắng vĩnh hằng được kết tinh tế, đặc biệt với duy nhất sắc trắng hoa hồng và hoa lan. Vòng hoa trắng vĩnh hằng chính là toàn bộ tiếng lòng tiếc thương vô hạn với số phận người quá cố cũng như những tình cảm chia buồn sâu sắc nhất tới toàn thể gia đình người ra đi. Vòng hoa dâng lên người với mong muốn và hy vọng ở nơi chín suối ngàn thu, linh hồn ấy sẽ sớm được siêu thoát.

  • Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh
  • Giao gấp trong vòng 2 giờ
  • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng
  • Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

MÃ SP 2024

 Vòng hoa chia buồn Vĩnh hằng gồm các loại hoa :

1 . lan trắng

2 . hồng trắng

3 . lá và các phụ kiện

 

  • Giao hoa toàn quốc.hoanhoxinh sẽ đưa hoa đến đúng nơi,đúng thời điểm bạn mong muốn.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của hoanhoxinh.

          Hoa chia buồn - Bình yên nơi vĩnh hằng