Hoa chia buồn – Sống mãi

Khuyến mại

1,200,000

Dù có chia lìa về không gian, nhưng những kỷ niệm, những hình ảnh của quá khứ vẫn sống mãi trong lòng – đó là những thông điệp, lời nhắn gửi thiêng liêng của vòng hoa chia buồn sống mãi thay lời người ở lại vào thời khắc đưa tiễn người ra đi

Cuộc đời là hữu hạn, con người dù cố gắng tới đâu cũng không ngăn được quy luật sinh – lão – bệnh – tử của tạo hóa, sinh ra và quay về cát bụi trở thành quy luật muôn đời, nhưng những kí ức, những kỉ niệm, quá khứ với người quá cố sẽ không bao giờ mất đi mà nó luôn sống mãi trong lòng người ở lại. Hoa tươi chia buồn sống mãi như thay lời muốn nói cho những người ở lại gửi tới người ra đi về những tình cảm trường tồn, vĩnh cửu.

Sống mãi – kệ hoa ghi dấu ký ức mãi tồn tại trong tâm hồn

Kệ hoa chia buồn sống mãi được kết thành từ những bông hoa cúc trắng tinh khôi cùng màu sắc tím, vàng của hoa lan đan xen tạo thành vòng tròn khép kín như vòng tròn luân hồi trong cuộc đời. Trên nền màu trắng đau thương, xa cách vẫn hiện lên sắc tím lưu luyến, nhẹ nhàng mà người ở lại muốn nhắn tới người quá cố, dù không gian chia lìa nhưng kí ức luôn còn mãi trong sâu thẳm tâm hồn.

  • Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh
  • Giao gấp trong vòng 2 giờ
  • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng
  • Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

          MÃ SP 1991

Kệ hoa chia buồn Sống mãi gồm các loại hoa tươi :

    Hoa cúc trắng

    Hoa lan trắng

    Hoa lan tím

    Hoa li vàng

    Hoa hồng trắng

  • Giao hoa toàn quốc.hoanhoxinh sẽ đưa hoa đến đúng nơi,đúng thời điểm bạn mong muốn.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của hoanhoxinh.