Hoa chia buồn – Tiễn đưa 3

1,650,000

Cuộc sống vẫn được coi là ngắn ngủi, nhưng người ra đi mãi vẫn trong lòng người ở lại. Bao thương tiếc, bao đau buồn, bao xót xa không nói thành lời, xin gửi trọn tấm chân thành trong vòng hoa tiễn 3 – đưa người đi về miền cực lạc.

Cuộc đời luôn tuân theo quy luật vốn rất hà khắc của tạo hóa “ Sinh-lão- bệnh- tử”. Dù biết là thế, dù biết người đi về thế giới bên kia sẽ rũ bỏ được mọi ưu phiền và nỗi khổ trần gian để yên nghỉ giấc ngàn thu, nhưng những người còn đó vẫn thương tiếc mãi không thôi. Mọi lời chia buồn và tiếc thương đều nhắn gửi trong vòng hoa tiễn đưa 3.

Vòng hoa tiễn đưa 3-xin gửi trọn bao lời chia buồn, tiếc thương.

Đôi khi, có những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc nhưng không thể diễn tả thành lời, đặc biệt là khoảnh khắc sinh ly, tử biệt.Tiễn đưa 3 được đặc biệt kết từ hai loại hoa chính đó là hoa ly và hoa lan. Sắc tím hoa lan hòa cùng sắc vàng hoa ly như ngàn lời thương tiếc, ngàn lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình cũng như tới người quá cố. Người ra đi hãy thanh thản nơi suối vàng, dù âm dương cách biệt nhưng bao tình cảm vẫn còn đó, mãi thương nhớ không quên!

  • Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh
  • Giao gấp trong vòng 2 giờ
  • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng
  • Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

          MÃ SP 2008

Kệ hoa chia buồn Tiễn đưa 3 gồm các loại hoa tươi :

    Hoa lan tím

    Hoa lan trắng

    Hoa li vàng

 

  • Giao hoa toàn quốc.hoanhoxinh sẽ đưa hoa đến đúng nơi,đúng thời điểm bạn mong muốn.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của hoanhoxinh.

hoa-dam-ma-hoa-tang-le-tien-dua-3