Hoa chia buồn – Tím buồn 2

1,050,000

Với tông màu tím chủ đạo, vòng hoa tiễn đưa người quá cố mang tên tím buồn 2 như ngàn lời thương tiếc, như chứa đựng bao giọt nước mắt và cả lời chia buồn chân thành nhất đối với gia quyến người đã khuất.

Đời người cũng ngắn ngủi như một giấc mơ, vừa mới sinh ra thôi còn như trang giấy trắng, thoáng chốc trưởng thành, nếm trải bao cay đắng rồi vội vàng đi về cõi thiên thu, để lại thế gian bao điều còn dang dở. Thế nhưng, mấy ai thay đổi được quy luật của tạo hóa. Chi bằng hãy nén đau buồn và thương tiếc, gói trọn trong vòng hoa đưa tiễn người ra đi.

Vòng hoa tím buồn 2- gói trọn đau buồn và thương tiếc.

Vòng hoa tím buồn 2 được đan kết từ nhiều loài hoa như hoa hồng trắng, hoa lan tím và hoa ly vàng nhưng tông màu tím vẫn là chủ đạo nhất. Màu tím biệt ly, màu tím chia ly. Người ra đi hãy yên giấc ngàn thu nơi thiên đường cực lạc, người ở lại cũng bớt buồn đau. ‘Không phải ra đi là đã khổ, ra đi rồi vĩnh biệt đau buồn cõi trần ai’. Xin chân thành chia buồn tới gia đình, hãy nén đau thương và nhìn về phía trước, là toàn bộ những gì người chia buồn muốn nói.

  • Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh
  • Giao gấp trong vòng 2 giờ
  • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng
  • Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

          MÃ SP 2011

Vòng hoa chia buồn Tím buồn 2 gồm các loại hoa tươi :

    Hoa lan tím

    Hoa hồng trắng

    Hoa li vàng

 

  • Giao hoa toàn quốc.hoanhoxinh sẽ đưa hoa đến đúng nơi,đúng thời điểm bạn mong muốn.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của hoanhoxinh.