Hoa chia buồn – Trống vắng đời người

Khuyến mại

1,100,000

Ranh giới giữa sự sống và cái chết đôi khi chỉ như sợi chỉ mảnh, nhưng người ra đi mãi vẫn trong lòng bao người ở lại. Nỗi thương tiếc, đau buồn, bao xót xa không sao kể xiết, chỉ xin gửi trọn tấm chân thành trong vòng hoa tang lễ đầy ý nghĩa mang tên trống vắng.

Cuộc sống này không gì là vĩnh cửu. Dù biết là thế, dù biết người đi về thế giới bên kia sẽ tạm biệt bao ưu phiền và nỗi khổ nơi trần gian để yên nghỉ giấc ngàn thu, nhưng trong lòng những người ở lại không thôi thương tiếc, vấn vương. Mọi lời chia buồn và tiếc thương không thể cất thành lời, xin nhờ vòng hoa trống vắng nhắn gửi tất cả tâm trạng này.

Vòng hoa trống vắng như chính tâm trạng hụt hẫng của người tiễn đưa.

Trong khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc của sinh ly tử biệt, mọi lời nói đều không diễn tả hết niềm tiếc thương. Vòng hoa chia buồn Trống vắng thay cho ngàn lời muốn nói. Được đặc biệt kết từ hai loại hoa chính đó là hoa cúc và hoa lan. Sắc trắng tang tóc của hoa cúc điểm vài nét tím hoa lan như ngàn tiếng nức nở, thương tiếc, ngàn lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình cũng như tới người quá cố. Người ra đi hãy yên nghỉ giấc ngàn thu nơi chín suối chân mây, dù âm dương cách biệt nhưng bao tình cảm vẫn còn đó, mãi thương nhớ không quên!

  • Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh
  • Giao gấp trong vòng 2 giờ
  • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng
  • Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

MÃ SP 2025

Vòng hoa chia buồn Trống vắng đời người gồm các loại hoa tươi :

    Hoa cúc trắng

    Hoa li trắng

    Hoa lan trắng

    Hoa lan tím

 

  • Giao hoa toàn quốc.hoanhoxinh sẽ đưa hoa đến đúng nơi,đúng thời điểm bạn mong muốn.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của hoanhoxinh.

Hoa chia buồn - Trống vắng đời người