Hoa chia buồn – Xa khuất

950,000

vòng hoa tang giúp con người ta thể hiện niềm tiếc thương và đau buồn với người đã khuất, thể hiện tình cảm, tấm lòng và sự chia sẻ với gia đình của họ.

Hoa không những thể hiện tình cảm yêu thương, mà còn thể hiện lòng thành kính của mình đối với những người đã tạ thế và đối với gia đình có người thân bị mất.

Xa khuất –  hoa chia buồn

vòng hoa sẽ thể hiện tình cảm, những lời mong ước một cách đầy đủ, sâu sắc và ý nghĩa nhất. Hoa cúc trắng, hoa lan tìm và hoa ly vàng, một sự kết hợp nhẹ nhàng và tinh tế không chỉ trong màu sắc mà còn mang đến một thông điệp thiêng liêng và cao quý. Hoa cúc trắng là loài hoa không thể thiếu trong đám tang, nó là lời mong ước rằng người đã khuất sẽ được tái sinh, sẽ đến với một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hoa lan tím thể hiện tình cả yêu quý, tiếc thương dành cho người đã mất. Còn hoa ly lại là lời cầu nguyện về thế giới an bình và vĩnh cửu cho người ở thế giới bên kia.

Những sắc hoa mang lại một thông điệp sâu sắc, nó là lời cầu mong người đã khuất sẽ đến với một thế giới mới, thế giới an bình và vĩnh cửu, đồng thời nó cũng thể hiện niềm tiếc thương, đau buồn với người đã mất.

  • Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh
  • Giao gấp trong vòng 2 giờ
  • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng
  • Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

          MÃ SP 2023

Vòng hoa chia buồn Xa khuất gồm các loại hoa tươi :

    Hoa lan vàng 

    Hlan tím

    Hoa li vàng

    Hoa cúc trắng

  • Giao hoa toàn quốc.hoanhoxinh sẽ đưa hoa đến đúng nơi,đúng thời điểm bạn mong muốn.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của hoanhoxinh.

hoa chia buồn hoa tang lễ xa khuất