Hoa chúc mừng – Phồn thịnh vinh hoa

1,450,000

Ôi cuộc sống. Nếu đủ đầy hạnh phúc thì còn cần gì phải nhặt nhạnh những mộng mơ. Và, để cho trọn vẹn sự phồn thịnh, sự hưng vượng hãy gửi gắm bằng lẵng hoa đủ đầy ý nghĩa cho sự phồn thịnh trong cuộc sống.

 

Bởi có qua nhiều sóng gió nên chúng ta hay viển vông một cuộc sống xa hoa lỗng lẫy mà quên rằng thực tại là những gì mà ta cần thiết phải trân qúy giữ gìn. Và mỗi ngày chỉ cần vun đắp, bồi dưỡng thêm từng chút một hẳn chúng ta sẽ nhận thấy sự đổi thay và càng ngày càng thịnh vượng.

 

Phồn thịnh – hoa tươi chúc mừng

 

Sẽ không tìm kiếm xa vời, không mất công nghĩ suy nhiều là gì bạn ạ. Sự phồn thịnh trong cuộc sống có từ chính bạn. Niềm tin của bạn là một điều vô cùng cần thiết để xây đắp mọi thứ kể cả việc đổi mới một cơ đồ. Và tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu của bạn đặt ra cho thời gian tới bằng những cánh hoa được kết nối thành lẵng hoa trao cho bạn hôm nay. Mừng cho cuộc sống của bạn đang trên đà phát triển, mừng cho sự êm ấm trong gia đình được vẹn tròn, mừng cho mọi thứ diễn ra xung quanh bạn như ý muốn.

Màu lan trắng thể hiện sự cao quý, kiêu sa. Những cánh hoa đồng tiền đỏ thể hiện sự bền vững kinh tế và màu vàng của hoa lan  xung quanh lẵng hoa xin cho tôi được báo với bạn niềm tin trọn vẹn cho sự phồn thịnh ở ngày mai. Điêu đó còn cho thấy thấy cuộc sống của bạn thật sung túc, đủ đầy đến không ngờ .

  • Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh
  • Giao gấp trong vòng 2 giờ
  • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng
  • Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

          MÃ SP 8019

Kệ hoa chúc mừng Phồn thịnh gồm các loại hoa tươi :   

    hoa lan vàng

    hoa đồng tiền đỏ

    hoa lan hồ điệp trắng

    hoa li trắng

 

  • Giao hoa toàn quốc.hoanhoxinh sẽ đưa hoa đến đúng nơi,đúng thời điểm bạn mong muốn.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của hoanhoxinh.